Bí kíp khởi nghiệp, Kinh Doanh Mỹ Phẩm, Tin tức, Xây Dựng Thương Hiệu

Muốn thành công hãy học cách bán hàng bằng lợi ích

Những người làm kinh doanh giỏi luôn có những bí kíp và kinh nghiệm riêng mà chỉ họ mới biết. Nhiều người luôn thắc mắc tại sao cùng một mặt hàng mà có người bán được nhiều người. Người thì chẳng bán được gì. Tất cả đều nhờ vào bốn chữ “bán hàng bằng lợi ích”. Đây là một bí mật mà không một người kinh doanh nào muốn nói cho bạn biết. Vì vậy, hãy cùng kinhdoanhmypham đi tìm hiểu nó ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bán hàng bằng lợi ích là gì?

Theo kinh nghiệm của những người bán hàng rồi. Khi bán một món hàng nào dù là ở ngày thường hay vào các dịp đặc biệt như lễ tết. Đừng bao giờ tập trung vào việc giới thiệu đặc điểm của sản phẩm. Bạn phải đánh vào cái nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm. Thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm/thương hiệu của bạn thay vì hàng ngàn thương hiệu ngoài kia.

Bán hàng bằng lợi ích là gì?

Để làm được điều đó, bạn cần học cách bán hàng bằng lợi ích. Bán hàng bằng lợi ích ở đây là việc bạn phải tư vấn lợi ích. Tác dụng mà sản phẩm của sẽ mang đến cho khách hàng. Điều này giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn và nhanh chốt được đơn hàng hay bán trực tiếp một sản phẩm. Đặc biệt, nếu bạn tìm ra được một lợi ích mà chỉ bạn có, chỉ thương hiệu của bạn có thì chắc chắn tỷ lệ chốt đơn còn cao hơn.

Tại sao nên áp dụng phương pháp bán hàng bằng lợi ích?

Trong thời đại mang xã hội ngày càng phát triển. Việc bán hàng trở nên vừa dễ mà lại vừa khó. Dễ là bởi vì sản phẩm của bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn. Nhưng chính vì mạng xã hội phát triển nên bạn lại càng phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Các shop bán hàng, cách thương hiệu mọc lên như nấm. Giữa một “rừng” các thương hiệu từ cao cấp đến bình dân, bên cạnh tạo ra các sản phẩm chất lượng. Chúng ta cũng cần tạo ra sự khác biệt trong cách bán hàng thì mới có thể cạnh tranh được.

Càng giỏi bao nhiêu thì chúng ta càng bán được nhiều đơn hàng lớn bấy nhiêu. Chính vì thế, nếu chỉ mang một tâm thức rằng có thể bán đủ doanh số thì ta sẽ chẳng thể nào thành công được. Hãy nhớ rằng mục đích của chúng ta là bán hàng với số lượng lớn, số lượng lớn.

Tại sao nên áp dụng phương pháp bán hàng bằng lợi ích?

Thay vì mục tiêu đủ doanh số, tại sao bạn không trở thành các CEO quyền lực? Tại sao bạn không học cách để tuyển đại lý? Tại sao không học cách làm thế nào để tuyển được đội nhóm một cách nhanh nhất? Tất nhiên, để tuyển được người đã khó và để đào tạo cho họ càng khó hơn. Chính vì thế, hãy bằng đầu học cách bán hàng, tuyển đội nhóm bằng lợi ích. Hãy để cho họ biết họ nhận được những gì từ sản phẩm của bạn, từ công việc kinh doanh cùng bạn. Nếu bạn nắm chắc được công thức tuyển đội nhóm bằng lợi ích, các bạn có thể tuyển được đội nhóm một cách nhanh kinh khủng.

Bật mí bí kíp bán hàng thành công của diễn giả Đào Minh Châu

Rất nhiều người luôn thắc mắc diễn giả Đào Minh Châu làm thế nào để có được thành công như ngày hôm nay. Mong muốn được nghe diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ kinh nghiệm. Thế nhưng ít ai biết rằng, hành trình khởi nghiệp của chủ tịch Đào Minh Châu đều bắt đầu từ những điều giản đơn.

Chủ tịch Đào Minh Châu bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc viết quảng cáo trên Facebook. Mặc dù không sử dụng chạy Ads nhưng tất cả những status diễn giả Đào Minh Châu viết và đăng lên facebook cá nhân đều nhận được sự quan tâm lớn. Vậy nên mới nói sức mạnh của quảng cáo, của mạng xã hội là vô cùng lớn. Và nếu các bạn biết viết quảng cáo thì các bạn cũng có thể biến nó thành video. Tốc độ lan truyền của các video còn lớn hơn bạn tưởng rất nhiều.

Bật mí bí kíp bán hàng thành công của diễn giả Đào Minh Châu

Nếu bạn đang sợ rằng bạn không biết viết quảng cáo thì đừng lo lắng quá. Việc viết quảng cáo cũng như những câu từ mà bạn sử dụng trong video nếu muốn đi vào lòng khách hàng đều được gói gọn trong hai từ duy nhất là “lợi ích”. Bạn sẽ đem lại những “lợi ích” gì cho họ. họ nhận được gì khi trao niềm tin cho bạn. Nếu bạn đánh được vào chỗ hiểm đó. khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn bạn. Thế nên chúng ta hãy tập trung vào việc viết quảng cáo. Tuy nhiên “tập trung” có thể chưa đủ, để viết quảng cáo hay. Việc đầu tiên bạn phải đặt vị trí của mình vào khách hàng.

Tổng kết: Kinh doanh không khó nếu có người dẫn đường giỏi

Ngay bây giờ, thay vì giậm chân tại chỗ, hoang mang, lo lắng không biết kinh doanh sao cho thành công. Chúng ta hãy học cách bán hàng bằng lợi ích. Nếu chúng ta biết bán hàng bằng lợi ích thì ngay cả những bài content mà chúng ta viết, các video của chúng ta, lời nói của chúng ta đối với khách hàng dù chúng ta đứng ở bất cứ đâu đều trở nên có giá trị.

Kinh doanh không khó nếu có người dẫn đường giỏi

Từ trước đến nay việc kinh doanh không bao giờ là khó. Những người thành công đều có những bí kíp riêng được tích lũy thông qua những trải nghiệm của họ. Và điều các bạn cần làm là chọn đúng người gửi gắm niềm tin. Chọn đúng nơi để hợp tác kinh doanh. Khởi đầu đúng rồi thì những diễn biến phía sau cũng trở nên đơn giản hơn.

Do đó, nếu bạn có mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nơi gửi gắm niềm tin thì hãy nhanh chóng trở thành một thành viên của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin qua:

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn thì hãy liên hệ ngay với Ruby’s World qua:

 

Được gắn thẻ , , ,